ความตั้งใจ กับความฝันที่จะหาเงินจาก SLOTXO

ความตั้งใจ กับความฝันที่จะหาเงินจาก SLOTXO

การที่เรามีความฝัน และความตั้งใจเกี่ยวกับการทำอะไรสักอย่าง โดยส่วนตัวเรามีความฝันว่าอยากทำงานเล่น SLOTXO ที่ไหนก็ได้ หรือไปเที่ยวก็มีเงินได้ แบบพวกนักรีวิวต่าง ๆ แต่พอโตมาสิ่งที่มีมันต่างกัน เราไม่มีทุนพอจะไปทำอย่างนั้นสุดท้าย ก็ได้แต่ทำงานทั่วไป แต่ก็มีช่วงเวลาหนึ่งที่ได้รู้จัก SLOTXO ทำให้สิ่งที่คิดเป็นจริงขึ้นมาได้

slotxo

เชื่อว่าการอยู่ที่ไหนก็หาเงินได้เป็นความฝันของใครหลายคน แม้แต่ตัวเราเอง พอเราได้รู้จัก SLOTXO ช่วงแรก ต้องบอกว่าแย่พอสมควร เพราะเราเล่นไม่เป็นไม่เคยเล่น และไม่รู้วิธีเล่น ตอนนั้นก็ท้อจนอยากจะเลิก เพราะเล่นเท่าไรก็ได้บ้าง สักพักก็หมด คือ ช่วงที่เสียติด ๆ กัน บอกพอเลยใครจะไปเล่นเกมพวกนี้แล้วหาเงินได้ จนได้มาเห็นพี่คนหนึ่งเขารีวิวเล่นในยูทูป เราเลยไปคอมเม้นแล้วคุยกับพี่เขาดู ต้องบอกไม่รู้ว่าดวง หรืออะไร พี่เขาก็คุยกับเราและแนะนำเราถึงวิธีการเล่น ช่วงเวลาต่าง ๆ และเกมที่มักจะได้ในช่วงนั้น พี่เขาบอกว่าเกมสล็อตใน SLOTXO จะหมุนเปลี่ยนผลัดการให้กันไปเรื่อย ๆ การเล่นที่อยู่ในเกมเดียวจะไม่ช่วยอะไร เราต้องเล่นแล้วตามเกมให้ทัน เท่านั้นเราก็ได้กำไรแล้ว เราก็เลยลงมือศึกษาดูวิธีการเล่น การหมุนของเกมว่ารอบนี้เกมไหนจะเข้า ซึ่งก็จริงตามพี่เขาบอก เราก้งมหาพักใหญ่จนทุกอย่าลงตัว

สรุปแล้วปัจจุบันเราก็ไม่ได้ทำงานแล้วอยู่บ้านบ้างเที่ยวบ้าง พอแม่ถามว่าทำงานอะไรก็บอกงานออนไลน์ เพราะไม่อยากให้ครอบครัวรู้ว่าเราเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งแน่นอนว่าเกมไม่ผิดแต่คนสมัยก่อนจะรับไม่ได้ ซึ่ง SLOTXO ที่เราเล่นอยู่ก็ดีนะ มีกิจกรรมมาให้เรื่อย ๆ ซึ่งเราก็ได้บ้างเสียบ้างเป็นบางวัน แต่เสียเราก็จะเล่นให้เสียน้อยที่สุด เพราะถ้าเล่นแล้วเสียมากแบบเมื่อก่อนคงไม่ไหว

Related Posts