เกมยิงปลา ยิงเพลินเงินเต็มกระเป๋า เงินได้ง่าย ๆ

เกมยิงปลา ยิงเพลินเงินเต็มกระเป๋า เงินได้ง่าย ๆ

เกมพนันสุดมันแบบใหม่ กับเกมยิงปลา ที่พกพาความสนุก เพลิดเพลินแบบไม่รู้จบ และไม่ใช่แค่นี้ ยังเป็นเกมที่ทำเงินได้จริง มีให้เลือกเล่นหลายเวอร์ชั่น ไม่จำเจ เล่นยังไงก็ไม่เบื่อ แถมแจกเครดิตฟรีอย่างต่อเนื่อง ไปลุ้นกันตัวเก้งไปเลย

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาขั้นเบสิกใครก็เล่นได้

  • เกมยิงปลาเป็นเกมแนวแอ็คชั่น เหมาะสำหรับคนหัวร้อน (ไม่เหมาะสมกับคนรักปลา) เพราะในเกมจะเป็นการยิงปลาให้ตาย โดยต้องอาศัยทักษะให้ยิงปลาตายไวมากขึ้น ซึ่งเงินที่อยู่ในตัวปลาจะมีไม่เท่ากันทุกตัว
  • การเลือกห้องของผู้เล่นมีอยู่ 3 ห้อง ระดับง่าย ระดับกลาง ระดับยาก การเลือกเล่นขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่นเอง ดังนั้นเราจะแนะนำในหัวข้อถัดไปว่าควรเล่นในระดับไหนถึงจะรวย
  • การได้อาวุธผู้เล่นจะได้ปืนใหญ่ในการเล่นเป็นหลัก แต่ความแรงจะขึ้นอยู่กระสุนของผู้เล่นเอง โดยกาสรปรับกระสุนจะเริ่มต้นที่ 01 เท่านั้น คำแนะนำห้ามผู้เล่นปรับกระสุนมั่ว เริ่มต้นการเล่นให้ใช้เล่นในกระสูนที่ 1 บาท หากเข้าฤดูหาปลา ค่อยปรับกระสูนเพิ่มขึ้นมา เพราะเป็นจะมีปลาใหญ่ปลาเล็กว่ายมารวมกัน
  • การล็อตเป้าการยิง หรือยิงอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะไม่พลาดเป้าในการยิงให้ตายตายง่าย โดยไม่ต้องเปลืองกระสุนของเรา คำแนะนำอย่างยิงปลามั่วเด็ดขาด
  • ไอเท็มพิเศษจะมีด้วยกันทุกด่าน ขึ้นอยู่กับระบบจะเป็นคนสุ่มให้ โดยจะมาในรูปแบบของ แมงกระพรุนไฟฟ้า หรือปูแบกระเบิด อาวุธพวกนี้จะมีความพิเศษมาก ๆ เพราะมีพลังในการทำลายที่สูงกว่าปืนปกติ

ความต่างระหว่างการเลือกห้องเดิมพัน

ระดับความแตกต่างที่กล่าวมาข้างต้นจะมี 3 ระดับ โดยระดับที่ 1 คือระดับง่าย Beginner Room (ราคากระสุน 1 – 9 บาท) ดังนั้นเราแนะนำให้ผู้เล่นที่เป็นมือใหม่ใช้เป็นห้องในการต่อสู้กับเหล่าปลาทั้งหลาย เน้นยิงปลาเล็ก ๆ เพื่อสะสมกำไรไปเรื่อย ๆ ขยันยิงบ่อย ๆ แค่นี้ก็เป็นเศรษฐีได้ ส่วนระดับปานกลางของเกมยิงปลา คือ ห้อง Superior Room (ราคากระสุนเริ่ม 1 – 100 บาท ) ห้องนี้ หากมือใหม่ที่เล่นไปซักพักแล้วรู้สึกว่าฝีมือในการยิงปลาของตัวเองเริมได้ผลมากขึ้น แนะนำให้เล่นห้องระดับปานกลางเพราะรางวัลที่ได้ก็จะสูงขึ้น ระดับสุดท้ายจะเป็นห้อง Emperor (ราคากระสุน 100 – 1000 บาท)  ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีความชำนาญในการยิงมากที่สุด เพราะบอกเลยเงิบเพียบ ยิ่งถ้าหากมีเทคนิคในการเล่นยิ่งได้เพียบอีกด้วย แต่เกมยิงปลา ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด อยากสัมผัสความมันด้วยตัวเองแค่เป็นสมาชิกง่าย ๆ ความรวยไม่ได้ยากเลย แค่เล่นเกมยังไงก็ได้เงิน

Related Posts