ถ้าเล่นเกมยิงปลา แล้วเจอปลาว่ายมาเยอะเต็มหน้าจอ จะเล่นยังไงมาดู

ถ้าเล่นเกมยิงปลา แล้วเจอปลาว่ายมาเยอะเต็มหน้าจอ จะเล่นยังไงมาดู

ในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่ผู้เล่นไม่อยากเจอมากที่สุด คือ การที่ปลาว่ายมาเยอะแล้วไม่สามารถยิงตัวที่ต้องการได้ เพราะฉะนั้นในการเล่นที่ดีสิ่งที่คุณควรรู้ คือ จะทำยังไงให้ปลาที่ว่ายมาเยอะ ๆ มันออกจากปลาที่เราต้องการมาดู แน่นอนว่าเทคนิคนี้ อาจจะยุ่งหน่อย แต่ว่าเล่นได้ก็สบายเลยแหละ มาดูกันว่าจะยิงยังไง

เกมยิงปลา

ในเกมยิงปลาที่คุณเข้าเล่นถ้าปลามาเยอะ เราจะต้องทำการยิงล้อก่อน ถ้าคุณเคยเล่นมาบ้างแล้วจะเห็นว่าปลานั้น จะชอบว่ายเข้ามาที่เรายิงในเรื่องของการเล่นถ้าคุณเจอแบบนั้นดูปลาที่เราจะยิงไว้เลย เพราะว่าเราจะทำการเล่นโดยที่เรานั้นยิงล้อปลาเล็กก่อน โดยที่คุณปรับค่าลูกไปต่ำสุดเลย เพื่อจะได้ไม่เปลือง หลังจากได้แล้วก็ทำการเล่นโดยที่ยิงไม่มุมตรงข้ามกับปลาที่เราจะยิงหลังจากนั้นปลาที่เราจะยิงโผล่ออกมา ก็ทำการยิงโดยการที่คุณนั้นปรับค่าขึ้นแบบไว แล้วทำการยิงไปตัวที่เล็งแบบไว ๆ ซึ่งมันจะช่วยคุณให้ยิงโดนปลาที่ง่ายกว่าและหลังจากนั้นก็กลับมาที่เติม คือ การล้อปลาตัวเล็กอีก เพราะว่าถ้าไม่ล้อจากปลาที่ว่ายไปคุณตอนยิงตัวที่ต้องการ มันก็จะไปขวางอีก เพราะฉะนั้นเล่นแบบนี้จะช่วยคุณประหยัดทุน และทำกำไรได้ดี

สุดท้ายนี้สิ่งที่คุณจะต้องทำ คือ ค่อย ๆ เล่นไปอย่าใจร้อนยิ่งเป็นเกมยิงปลา แล้วด้วยรอจังหวะปลาที่เล็งไว้ว่ายมาดี ๆ แล้วมันจะทำให้คุณสามารถที่จะเล่นได้กำไรงาม ๆ เพราะว่าคุณไม่ต้องยิงแล้วมันไม่ตายถ้าจังหวะตรงยังไงก็ตายแน่นอน

Related Posts